Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Ngày hội cán bộ Đoàn tiên phong, sáng tạo tỉnh Bến Tre năm 2018

Đã đăng vào 31 Th3, 2018 lúc 10:12

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), Tỉnh đoàn Bến Tre tổ chức Ngày hội cán bộ Đoàn “Tiên phong – sáng tạo” năm 2018.

Ngày hội có 4 đội tham gia lần lượt vượt qua 5 trạm. Trạm xuất phát là các trò chơi tập thể và những câu hỏi xoáy – đáp xoay. Để vượt qua trạm này, các đội phải giải mã được từ mà Ban tổ chức đưa ra với hình thức phát và nhận tin bằng cách đánh Semaphore.

Trạm số 1, các đội lần lượt tham gia những trò chơi vận động như: chuyền nước và bột mì, chuyền banh với tên gọi “Vì tiền tuyến thân yêu”, “Tải đạn ra chiến trường”. Ở trò chơi sáng tạo “Bến Tre – tầm nhìn 05 năm”, mỗi đội thiết kế và thuyết trình một bức tranh về sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà trong 5 năm tới, trong đó có nội dung Chương trình “Đồng khởi khởi nghiệp và Phát triển Doanh nghiệp”, sự tham gia của lực lượng thanh niên. Đến nay đã có lớp thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu góp phần làm đẹp thêm vụ mùa đầu tiên với những trái chín “doanh nghiệp khởi nghiệp”.

Trạm số 2 là các trò chơi vận động như: đua ghe trên cạn, chuyền trứng bằng miệng với tên gọi “Cán bộ Đoàn xung phong”, “Hương vị cán bộ Đoàn” và trò chơi sáng tạo dân gian thắt lá dừa.

Trạm số 3 là tuyến đường đi qua lưới mạng nhện với những màn phục kích bằng túi nước vào những người đang di chuyển. Ở trạm số 4, các đội tham gia 2 trò chơi vận động: nhảy dây tập thể và bánh xe gắn kết với tên gọi “Cùng chung nhịp thở”. Điểm hội quân là các trò chơi dưới nước như: đu dây, máng dây, vượt dây…

Với hơn 10 trò chơi mang tính tập thể và vân động, ngày hội thật sự đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ Đoàn, đồng thời khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và tạo nên sự gắn kết giữa những người làm công tác Đoàn.

Thảo Lam

Để lại nhận xét