Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Hội thi Én vàng, Oanh vàng năm 2018

Đã đăng vào 15 Th9, 2018 lúc 9:05

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LH thanh niên Việt Nam (15/10), Đoàn trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức Hội thi Én vàng, Oanh vàng năm 2018. Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên đang học tập tại trường Cao đẳng Bến Tre, các trường cao đẳng, trung cấp và THPT trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Ở vòng sơ khảo, các thí sinh thi giải Én vàng dẫn 1 chương trình tự chọn, các thí sinh thi giải Oanh vàng hát một đoạn không nhạc, bài hát tự chọn. Trong vòng bán kết, thí sinh Én vàng dẫn chương trình giới thiệu bài hát cho các thí sinh tham gia giải Oanh vàng, theo sự phân công của Ban Tổ chức; thí sinh thi Oanh vàng hát live với band nhạc một bài hát tự chọn. Đến vòng chung kết, thí sinh thi Én vàng, Oanh vàng lần lượt thi theo chủ đề của Ban Tổ chức và được sự hỗ trợ của huấn luyện viên.

Hội thi là sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên, giúp đổi mới nội dung, hình thức hoạt động của tổ chức Hội; tạo mối quan hệ gắn kết giữa các trường cao đẳng, trung cấp và THPT trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Thùy Dương

 

Để lại nhận xét