Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Hội thi Chủ tịch mặt trận cơ sở giỏi cấp thành phố

Đã đăng vào 8 Th1, 2018 lúc 15:49

Hội thi Chủ tịch mặt trận cơ sở giỏi lần I – 2017 do Uỷ ban MTTQVN thành phố Bến Tre tổ chức có 15 thí sinh là Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các xã, phường tham dự. Các thi sinh trải qua 3 phần thi gồm: thi viết, thi trắc nghiệm và xử lý tình huống.

Phần thi viết, các thí sinh đề xuất những giải pháp, mô hình mới, cách làm hay về thực hiện Nghị quyết số 01 của Thành ủy về phấn đấu thực hiện chủ trương “5 không”: không còn tình trạng vứt rác bừa bãi, không có người ăn xin lang thang cơ nhỡ, không còn nhà ở tạm bợ, không để tăng thêm người nghiện ma túy và nạn trộm cắp trên địa bàn. Phần thi trắc nghiệm và xử lý tình huống xoay quanh các vấn đề thường gặp, phát sinh trong quá trình tổ chức và hoạt động công tác mặt trận.

Hội thi tạo điều kiện để cán bộ mặt trận cơ sở giao lưu, học tập kinh nghiệm về những sáng kiến, mô hình hay trong việc đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của mặt trận ngày càng vững mạnh. Qua đó bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của MTTQ cấp cơ sở trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Phương Thảo

Để lại nhận xét