Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre chúc Tết Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu 

Đã đăng vào 13 Th2, 2018 lúc 10:20

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre – ông Cao Văn Trọng đến thăm, chúc tết Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu cùng các đơn vị thi công giai đoạn 2 dự án đầu tư, nâng cấp, mở rộng và xây dựng 4 đoạn tuyến Quốc lộ 60 nối cầu Rạch Miễu đến cầu Cổ Chiên.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng nhấn mạnh, Quốc lộ 60 là tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bến Tre và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Công trình cầu Rạch Miễu, cầu Hàm Luông, cầu Cổ Chiên đưa vào sử dụng kết nối giao thông 3 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, lưu lượng xe qua tuyến Quốc lộ 60 tăng nhanh. Vì vậy, nhiều đoạn tuyến trên Quốc lộ 60 và cầu Rạch Miễu trở thành nút thắt cổ chai và thường xuyên xảy ra ùn tắt, nhất là vào những dịp lễ, tết. 

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu có phương án cụ thể, để điều tiết lưu thông trên cầu trước, trong và sau tết, tránh ùn tắc, nhanh chóng có phương án thu phí không dừng xe, đồng thời chỉ đạo các địa phương có dự án đi qua phải phối hợp và hỗ trợ tốt với các đơn vị thi công, nhằm đảm bảo tiến độ theo qui định. 

Nguyễn Trung 

Để lại nhận xét