Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Bắt đôi nam nữ cướp giật tài sản

Đã đăng vào 7 Th3, 2018 lúc 10:16

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Trôm vừa khởi tố và bắt tạm giam Lê Quang Trí, sinh năm 1997, ngụ xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri về tội cướp giật tài sản.

Vào khoảng 17 giờ ngày 24/2/2018, Trí điều khiển xe mô tô chở người tình là Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1992, ngụ xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri từ thị trấn Ba Tri đi thành phố Bến Tre với ý định tìm sơ hở của người đi đường để cướp giật tài sản.

Khi đến khu vực xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, hai đối tượng này thấy hai phụ nữ chạy xe đạp điện đang lưu thông cùng chiều tay cầm một túi nilon, Trí điều khiển xe vượt lên giật lấy túi nilon, sau đó tẩu thoát về hướng thành phố Bến Tre.

Theo lời khai của bị hại, bên trong túi có 01 ĐTDĐ, 1.700.000 đồng và một số giấy tờ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 2/3/2018, Công an huyện Giồng Trôm đã xác định và bắt được thủ phạm.

Tại cơ quan Công an, Trí đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Được biết, y vừa chấp hành xong án phạt tù về tội trộm cắp tài sản vào cuối năm 2017. Cơ quan điều tra cũng đã xác định vai trò đồng phạm của Nguyễn Thị Cẩm Tú, hiện đang củng cố hồ sơ để khởi tố đối tượng này.

Đăng Khoa

Để lại nhận xét