Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Văn Hậu hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam

Đã đăng vào 7 Th10, 2019 lúc 8:15

Không kịp quá cảnh, hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải chờ ở Nga và chỉ có thể về Hà Nội vào ngày mai 8/10 để cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị tiếp Malaysia.

Đoàn Văn Hậu ban đầu dự định bay chuyến Emirates, về Hà Nội lúc 15h30 hôm nay 7/10. Tuy nhiên, do HLV Park Hang-seo muốn hậu vệ người Thái Bình hội quân sáng cùng ngày để chiều có thể ra sân tập, nên anh đổi chuyến sang bay Aeroflop, với một tiếng đồng hồ quá cảnh tại Nga.

Vì thời tiết xấu, máy bay từ Hà Lan tới Nga hạ cánh muộn. Do vậy, Đoàn Văn Hậu không kịp sang chuyến bay về Việt Nam để kịp có mặt tại Hà Nội như kế hoạch ban đầu. Hậu vệ trái của tuyển Việt Nam phải nằm lại Nga một ngày, chờ chuyến bay kế tiếp.

Đoàn Văn Hậu theo kèm tiền đạo Sumareh của Malaysia tại AFF Cup 2018.
Đoàn Văn Hậu theo kèm tiền đạo Sumareh của Malaysia tại AFF Cup 2018.

Văn Hậu, vì thế, sẽ là tuyển thủ Việt Nam hội quân muộn nhất trong đợt tập trung lần này. Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm từ Thái Lan về tập trung ngày 5/10 và hôm nay 7/10, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng sẽ từ Bỉ về Hà Nội để tham gia tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia.

Đoàn Văn Hậu gia nhập Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm vào tháng 9 vừa qua. Trong 18 ngày tập luyện cùng đội bóng mới, hậu vệ trái sinh năm 1999 ba lần được đưa vào danh sách thi đấu, nhưng chưa thể có màn ra mắt tại giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Lâm Thoả (VNE)

Để lại nhận xét