Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Kình ngư Malaysia tâm phục khẩu phục khi thua Huy Hoàng

Đã đăng vào 5 Th12, 2019 lúc 7:47

Sim Welson biết trước Huy Hoàng là đối thủ lớn nhất ở đường đua 400m tự do nhưng vẫn thất bại.

“Cậu ấy đã làm rất tốt. Tôi đã gặp Huy Hoàng ở Olympic Trẻ năm ngoái và biết rằng cậu ta sẽ là đối thủ lớn nhất tại SEA Games này. Thực ra, chúng tôi khá thân và chia sẻ với nhau rất nhiều về chuyên môn. Cậu ấy thực sự là một kình ngư giỏi”, Sim Welson nhận xét về Huy Hoàng.

Welson (trái) lường trước Huy Hoàng sẽ là đối thủ nhưng không thể thắng. Ảnh: Phạm Đương.
Welson (trái) lường trước Huy Hoàng sẽ là đối thủ nhưng không thể thắng. Ảnh: Phạm Đương.

Tối 4/12, Huy Hoàng về nhất ở nội dung 400m tự do nam với thành tích 3 phút 49,08 giây, nhanh hơn Sim Welson 0,47 giây. Kết quả này giúp kình ngư Việt Nam phá kỷ lục SEA Games do chính Welson lập hai năm trước là 3 phút 50,56 giây.

Huy Hoàng thừa nhận chiến thắng này có ý nghĩa hơn với anh khi đánh bại Welson – người giữ kỷ lục trước đó.

“Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ vì không thể đạt thành tích như mong muốn. Tôi vẫn còn tham dự bốn nội dung nữa, hai cá nhân, hai tiếp sức. Nội dung 200m tự do ở ngày thứ tư chắc chắn là mục tiêu chính vì tôi đã giành HC vàng ở SEA Games trước. Tôi sẽ chiến thắng trở lại”, Welson bày tỏ quyết tâm giành HC vàng ở những ngày thi đấu tới.

“Việt Nam năm nay mang đến những VĐV mạnh. Ở những nội dung tiếp sức trong vài ngày tới, chúng tôi biết mình sẽ giành huy chương, có thể là bạc hoặc đồng. Nhưng cũng chưa thể biết trước điều gì. Như hôm nay, tôi muốn giành HC Vàng nhưng không thể đạt được”, kình ngư 22 tuổi nói tiếp.

Quang Huy (từ New Clark City)

 

Để lại nhận xét