Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Sẽ có 4 iPhone ra mắt năm 2020, gồm OLED và bản giá rẻ

Đã đăng vào 10 Th7, 2019 lúc 8:43

Các nhà phân tích của JP Morgan đã công bố một ghi chú lạc quan về dòng sản phẩm iPhone mới, mà Apple dự kiến phát hành vào năm sau.

Sẽ có ba iPhone OLED và một iPhone LCD ra mắt vào năm sau?  /// Ảnh: AFP
Sẽ có ba iPhone OLED và một iPhone LCD ra mắt vào năm sau? Ảnh: AFP

Theo 9to5Mac, JP Morgan nói rằng họ hy vọng Apple sẽ phát hành 4 chiếc iPhone mới vào năm 2020, bao gồm ba chiếc iPhone OLED mới có kích thước 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Họ cũng dự đoán rằng những chiếc iPhone này sẽ bao gồm 5G, cũng như công nghệ cảm biến 3D tiên tiến ở camera sau.

JP Morgan lạc quan về tác động của 5G khi dự đoán Apple sẽ bán được khoảng 195 triệu iPhone vào năm 2020. Con số này tăng so với ước tính 180 triệu chiếc cho năm 2019. JP Morgan nhận thấy sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi các nâng cấp thông số kỹ thuật quan trọng hơn so với những năm gần đây.

Đối với phiên bản iPhone thứ tư, JP Morgan dự đoán Apple mang đến thị trường một mẫu iPhone có giá bán hấp dẫn hơn nhiều so với những gì ra mắt gần đây. Để làm điều này, chiếc iPhone này sẽ có kích thước nhỏ gọn như iPhone 8 và thiếu các tính năng như 5G cũng như OLED.

Nhiều chi tiết trong ghi chú JP Morgan đã được nhà phân tích Ming-Chi Kuo báo cáo vào tháng trước. Cụ thể, ông Kuo dự báo Apple sẽ tung ra ba phiên bản iPhone OLED có kích thước màn hình khác nhau vào năm 2020, bao gồm kết nối 5G.

Kiến Văn (TNO)

Để lại nhận xét