Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Huawei tuyên bố bán smartphone 5G vượt Samsung

Đã đăng vào 16 Th1, 2020 lúc 16:00

Huawei cho biết sản lượng điện thoại tích hợp kết nối 5G của họ trong năm 2019 đạt 6,9 triệu máy, vượt Samsung.

Đầu tháng 1, Samsung khẳng định đã xuất xưởng 6,7 triệu điện thoại với kết nối di động thế hệ mới, dẫn đầu thị trường smartphone 5G toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau, Huawei gửi thông cáo báo chí, tuyên bố đạt một cột mốc mới khi sản lượng smartphone 5G của họ hơn Samsung 0,2 triệu máy.

Mate X là một trong số sau điện thoại 5G của Huawei. Ảnh: CNet.

Mate X là một trong số sáu điện thoại 5G của Huawei. Ảnh: CNet.

Trong khi đó, những phiên bản hỗ trợ 5G của Samsung bao gồm Galaxy S10 5G, Note10 5G, Note10+ 5G, Galaxy A90 5G và Galaxy Fold 5G. Samsung đạt được doanh số cao nhờ thị trường Hàn Quốc, Mỹ và một số khu vực khác trên thế giới, còn Huawei chủ yếu nhờ thị trường Trung Quốc.Hiện Huawei bán sáu dòng sản phẩm 5G là Mate 20 X 5G, Mate 30 5G, Mate 30 Pro 5G, Mate 30 RS Porche Design, Nova 6 5G và điện thoại gập Mate X. Họ còn có hai phiên bản khác được phát hành thông qua thương hiệu Honor là V30 và V30 Pro – hai smartphone vừa được trao danh hiệu Điện thoại bán chạy nhất (theo phân khúc giá) trên hai trang thương mại điện tử JD và Tmall.

Dù số liệu mới chỉ do hai hãng công bố, doanh thu của smartphone 5G cho thấy người tiêu dùng đang sẵn sàng đầu tư cho công nghệ mới, ngay cả khi các dịch vụ 5G mới đang ở giai đoạn đầu phát triển.

Theo VnExpress

 

 

 

Để lại nhận xét